หน้าแรก   เกี่ยวกับเรา   ติดต่อ บริษัท ไทยสกายวิชั่น จำกัด

เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าและบริการ ของระบบอากาศยานไร้คนขับ unmanned aerial systems (UAS) ในตลาดโลก


สินค้าหลักของเราได้แก่ ระบบเทคโนโลยีควบคุมการบินของ DJI ผู้ซึ่งเป็นผู้นำของโลกในการพัฒนา และผลิตสินค้าคุณภาพสูง เชื่อถือได้ และง่ายต่อการใช้งานอากาศยานไร้คนขับ (UAS) ขนาดเล็กที่ใช้สำหรับงานเชิงพาณิชย์ และสันทนาการ. จำนวนส่วนใหญ่ของตลาด UAS ถูกนำไปใช้ในการถ่ายภาพทางอากาศทั้งภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหวโดยช่างภาพมืออาชีพในการถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายภาพยนตร์ และนักเล่นในงานอดิเรก ในทุกที่ ทุกเวลา. ซึ่งสินค้า DJI ก้าวล้ำไปกว่านั้นด้วยระบบเทคโนโลยีการบินอัตโนมัติควบคู่ไปกับระบบเฉพาะสำหรับการรักษาสมดุลย์เพื่อให้กล้องบนอากาศยานสามารถถ่ายเคลื่อนไหว และได้มาซึ่งภาพที่มีคุณภาพเทียบเท่าการถ่ายจากอากาศยานแบบมีคนขับ แต่ปลอดภัยและประหยัดงบประมาณกว่า

และล่าสุดกับบริการและระบบถ่ายภาพทางอากาศ เพื่องานสำรวจ ระดับมืออาชีพจาก Sensefly ตระกูล eBee 


สำหรับบางท่านที่ต้องการมากกว่านั้นกับความพิเศษของสินค้าระดับ Hi-end ในงานถ่ายภาพยนตร์มืออาชีพ ทางเราขอแนะนำ Freefly System ผู้ซึ่งมองถึงอนาคต ด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษในอุตสาหกรรมถ่ายภาพยนตร์ ได้ทำให้ Freefly มีความสามารถที่จะพัฒนา และนำนวัฒกรรมออกสู่ตลาดเพื่อตอบสนองความต้องการของวงการภาพยตร์และวงการถ่ายภาพทางอากาศระดับมืออาชีพ. FreeFly นั้นพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะส่งมอบเทคโนโลยีสู่ลูกค้าด้วยอุปกรณ์ที่จะได้มาซึ่งภาพที่สุดแสนจะประทับใจ

และทางเราก็จะยังคงพยายามนำเสนอสินค้าที่ก้าวล้ำของเทคโนโลยีการถ่ายภาพทางอากาศแบบไร้คนขับ และอุปกรณ์ต่างๆให้กับลูกค้าเพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้น เชื่อถือได้ และมากไปกว่านั้นคือการนำไปใช้ในการทำงานภาพยนตร์ โฆษณา และแม้แต่อุตสาหกรรมทางการเกษตร และอื่นๆที่จะนำไปประยุกต์ใช้ได้

ดังนั้นทางบริษัทฯ ไทยสกายวิชั่นจึงไม่เพียงแต่ขายสินค้าเท่านั้น แต่เราจำเป็นต้องทดลองและใช้งานจริงในสถานะการณ์จริงเพื่อจะสามารถแนะนำลูกค้าได้ เราจึงต้องขยายบริการโดยใช้อุปกรณ์ที่เราขายอาทิ DJI, Freefly, Sensefly และอื่นๆ ในการถ่ายภาพทางอากาศระดับต่ำโดยใช้ UAV เพื่อให้บริการเกี่ยวกับการถ่ายภาพยนตร์ กีฬา และโฆษณาต่างๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างนักบินผู้เชี่ยวชาญ อุปกรณ์การถ่ายภาพยนตร์ และสุดยอดเทคโนโลยีการรักษาสมดุลย์กล้อง เพื่อให้ได้มาซึ่งภาพ และมุมกล้องที่สวยงาม                            

บริษัท ไทยสกายวิชั่น จำกัด 160/569 อาคารไอทีเอฟ สีลมพาเลซ ชั้น 24 ถ.สีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

จำหน่ายระบบอากาศยานไร้คนขับ unmanned aerial systems (UAS)

บริการงานสำรวจ แผนที่ สนามกอล์ฟ ถ่ายภาพมุมสูง วีดีโอ/ภาพยนตร์มุมสูง พาโนรามามุมสูง ด้วยทีมงานมืออาชีพ

 โทรศัทพ์ 02 819 1486 โทรสาร 02 819 1485 อีเมลล์: info@ThaiSkyVision.comสงวนลิขสิทธิ์ ไทยสกายวิชั่น 2013

 
  
view